nhom kinh le anh vung tau

Giới thiệu

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như một văn bản chuẩn cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500, khi một họa sĩ vô danh ghép nhiều đoạn văn bản với nhau để tạo thành một bản mẫu văn bản. Đoạn văn bản này không những đã tồn tại năm thế kỉ, mà khi được áp dụng vào tin học văn phòng, nội dung của nó vẫn không hề bị thay đổi. Nó đã được phổ biến trong những năm 1960 nhờ việc bán những bản giấy Letraset in những đoạn Lorem Ipsum, và gần đây hơn, được sử dụng trong các ứng dụng dàn trang, như Aldus PageMaker.

CUNG CẤP SẢN PHẨM

Lorem Ipsum chỉ đơn giản là một đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn trang phục vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã được sử dụng như một văn bản chuẩn cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500, khi một họa sĩ vô danh ghép nhiều đoạn văn bản với nhau để tạo thành một bản mẫu văn bản.

  1. Cửa kính cường lực
  2. Cửa nhôm XINGFA
  3. Vách ngăn Compact
  4. Hệ mặt dựng
Với mục tiêu “chất lượng tối ưu – giá thành hợp lý”,
Nhôm Kính Lê Ánh cam kết với Quý khách các tiêu chí cụ thể như sau:
  1. Không kinh doanh các sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái “Chúng tôi cam kế bồi thường 200% giá trị hợp đồng nếu EURO SPACE sử dụng không đúng chủng loại thương hiệu cam kết.
  2. Nguyên vật liệu sản xuất được lựa chọn từ những đơn vị cung cấp chất lượng, uy tín hàng đầu trong ngành cửa.
  3. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ Đức, Nhật, … và quy trình quản lý nghiêm ngặt, đảm bảo độ chính xác cao nhất cho sản phẩm của bạn.
  4. Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, sản xuất, thi công giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp từ các chuyên gia sản xuất hàng đầu thế giới như: Schueco, Aluplast, Roto, YKK AP …. Bảo đảm lợi ích và sự hài lòng của Quý khách.
  5. Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc Khách hàng 24/7. Luôn ân cần phục vụ Quý khách.

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG