Cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m? Cách tính giá chính xác nhất?

Diện tích nhà ở ngày càng thu hẹp, các loại cửa gỗ không còn là giải pháp tốt nhất cho các công trình xây dựng. Thị trường nhôm Xingfa lên ngôi với mức độ lan tỏa như vũ bão, sản phẩm chất lượng, an toàn và tiện ích là những tiêu chí người tiêu dùng tìm kiếm. Bạn đang quan tâm cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin hữu ích.

Thiết kế thông minh, phụ kiện chất lượng, đồng bộ:

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao cửa nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu chính hãng 100% lại chiếm được cảm tình của người tiêu dùng đến vậy. Hãy điểm qua thiết kế và cấu tạo của sản phẩm này.

Nhờ thiết kế ấn tượng mà khi đóng mở tiết kiệm diện tích sử dụng của căn phòng vì thế chúng thích hợp với cả những địa điểm có diện tích hẹp. Đây chính là điểm ưu việt, nổi trội hơn hẳn của cửa nhôm Xingfa so với cửa gỗ truyền thống. Thanh nhôm profile nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông có mã Code QR có độ dày 1.4 – 2mm (+-5%) phù hợp với mọi nhu cầu xây dựng: cửa đi, cửa sổ, cửa wc,…

Chất liệu nhôm cao cấp được sơn tĩnh điện, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp cửa khả năng chịu lực lớn và độ an toàn tuyệt đối, tránh những ảnh hưởng từ tự nhiên và những tác động ngoại lực lớn.

Dòng nhôm Xingfa có tính thẩm mỹ cao, đa dạng về mẫu mã và màu sắc, phù hợp với mọi công trình cổ điển hay hiện đại. Với sự hợp tác của các đơn vị nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực nội thất, xây dựng: nhôm Quảng Đông chính hãng của tập đoàn Xingfa Group, kính cao cấp việt nhật phôi Hải Long, phụ kiện Kinlong. Việc sử dụng thanh nhôm profile được ngăn cách bởi lớp cách nhiệt cao cùng hệ gioăng EPDM và phụ kiện cửa nhôm Kinlong đồng bộ nên có tính cách âm, cách nhiệt, mang đến những bộ cửa chất lượng đẳng cấp quốc tế, xuất hiện trong nhiều công trình xây dựng lớn trên toàn quốc.

Thiết kế cửa nhôm Xingfa đa dạng, linh hoạt cửa có rãnh trượt ngang độc đáo, mở trượt nhẹ nhàng, êm ái hơn, bản lề 3D, hệ thống chốt âm bán tự động thuận tiện hơn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, mẫu cửa nhôm xingfa được ưa chuộng sử dụng trên thị trường bởi sử dụng các loại kính cao cấp: kính cường lực, kính dán an toàn và kính hộp… Tùy vào nhu cầu và đặc điểm không gian khách hàng sẽ được tư vấn và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Cửa nhôm Xingfa có chất lượng tốt và giá bán hợp lý

Cửa nhôm Xingfa bao nhiêu 1m ?

Sản phẩm cửa Xingfa rất phong phú và đa dạng về chủng loại với những ưu điểm có thể đáp ứng được thị hiếu của khách hàng dù là những khách hàng khó tính nhất. Thông tin báo giá các sản phẩm cửa nhôm Xingfa được cập nhật trên website của Xingfa Group. Tại đây, chúng tôi cung cấp công thức tính chi phí cửa, khách hàng có thể tự mình lên kế hoạch và tính toán phù hợp với kinh phí dự trù:

Giá 1 bộ cửa nhôm Xingfa = Diện tích cửa x Giá thành (1m2) + Đơn giá phụ kiện

Ghi chú:

+ Diện tích = chiều rộng x chiều dài

+ Đơn giá 1 bộ = quy cách mở cửa & lựa chọn loại kính

+ Đơn giá bộ phụ kiện = chính là đơn giá bộ phụ kiện dùng cho quy cách mở cửa đó.

​Ví dụ minh họa: Cách tính 1 bộ cửa đi nhôm Xingfa nhập khẩu mở quay 1 cánh, kích thước chiều cao H = 2,2m & chiều rộng W = 0,9m. Sử dụng kính an toàn 6,38mm. Phụ kiện Kinlong đa điểm nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100%.

Giá 1 bộ cửa đi = (2,2 x 0,9) x 1.900.000 + 1.450.000 = 5.212.000 (vnđ)

Ghi chú:

+ Diện tích = 2,2 x 0,9 = 1,98 (m2)

+ Đơn giá 1 bộ cửa đi mở quay 1 cánh = 1.900.000 (vnđ)

+ Đơn giá 1 bộ phụ kiện đa điểm mở quay 1 cánh = 1.450.000 (vnđ)

Như vậy giá của bộ cửa đi quay 1 cánh là 1.900.000 VNĐ/m2

Sau đây là bảng báo giá cửa nhôm Xingfa với kích thước cố định. Là một thương hiệu lớn trong ngành nội thất, Thủ Đô Group có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất. (Chèn báo giá)

+ Cửa sổ mở trượt lùa: 1.750.000/m2

+ Cửa sổ mở hất, cửa sổ mở quay: 1.800.000/m2

+ Cửa đi mở quay 1 cánh: 1.900.000 VNĐ/m2

+ Cửa đi mở quay 2 cánh: 1.900.000 VNĐ/m2

+ Cửa đi mở quay 4 cánh: 1.900.000 VNĐ/m2

+ Cửa đi xếp trượt gấp 4 cánh: 1.950.000 VNĐ/m2

+ Cửa đi xếp trượt gấp 6 cánh: 1.950.000 VNĐ/m2

+ Cửa đi xếp trượt gấp 8 cánh: 1.950.000 VNĐ/m2

Giá sản phẩm chưa bao gồm phụ kiện kèm theo

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!